Khả năng chuyển mình của Địch Lệ Nhiệt Ba với phim "Công tố tinh anh"

Khả năng chuyển mình của Địch Lệ Nhiệt Ba với phim
Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim mới. Ảnh: Nhà sản xuất.

Thời gian qua, trong khi các ngôi sao Hoa ngữ thế hệ sau 1995 đang có nhiều phim ảnh nổi bật lên sóng thì Địch Lệ Nhiệt Ba hầu như mất hút.

Cộng thêm, cô dính không ít ồn ào về đời tư, điều này dẫn đến tên tuổi của cô phần nào bị ảnh hưởng.

Nhiều khán giả cho rằng, vị thế của Địch Lệ Nhiệt Ba ở mảng phim ảnh không còn như trước. Cô không còn được nhà đài và các nền tảng phim ảnh ưu ái. Chính vì thế, việc các bên chần chừ phát sóng phim của cô có khả năng họ chờ đợi những tác phẩm tốt hơn từ các nhà sản xuất khác.

Từng là nữ diễn viên sở hữu nhan sắc nổi bật và lượng fan đông đảo, Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng chiếm được vị thế vững vàng trong làng phim ảnh dù diễn xuất kém. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, mặc dù người đẹp này từng rất được ưu ái nhưng cô mãi bị gắn mác "bình hoa di động" và chưa có phim thực sự bứt phá.

Nữ diễn viên được kì vọng bứt phá ở bộ phim Công tố tinh anh. Ảnh: VieON.
Nữ diễn viên được kì vọng bứt phá ở bộ phim Công tố tinh anh. Ảnh: VieON.

Truyền thông Hoa ngữ cho rằng, "Công tố tinh anh" được xem là niềm hi vọng sẽ đem lại danh tiếng cho nữ diễn viên. Bởi ở phim này, cô "lột xác" với hình ảnh mới trong một bộ phim về đề tài hành động, phá án. Đây là màu phim khác biệt so với những tác phẩm thị trường trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Mặc dù được coi là dự án thoát khỏi những vai diễn thần tượng hay tiên hiệp cổ trang, “Công tố tinh anh” lại gặp nhiều khó khăn để có thể lên sóng màn ảnh nhỏ. Bằng chứng là thời gian qua, phim bị hoãn chiếu liên tục. Điều này khiến nữ diễn viên và các fan của cô không khỏi nóng lòng.

Tuy nhiên, theo một số thông tin mới nhất, "Công tố tinh anh" dự kiến sẽ được lên sóng trong tháng 5 tới.

Điều này mở ra cơ hội và thách thức với nữ diễn viên. Về cơ hội, sau loạt ồn ào, bộ phim này lên sóng phần nào giúp Địch Lệ Nhiệt Ba hâm nóng tên tuổi.

Tuy nhiên, các nền tảng đang dự định công bố hàng loạt bom tấn của mình lên sóng trong tháng 5 này. Một số cái tên được nhắc đến như: Ngọc cốt dao, Trường tương tư, Ninh An như mộng... được xem là đối thủ mạnh của "Công tố tinh anh".

"Công tố tinh anh" với sự tham gia diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vỹ, Cao Hâm, Hàn Đống, Trương Khả Doanh, Vưu Tĩnh Như... Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của Trung Quốc được phục dựng dựa trên các trường hợp có thật về tội phạm không gian mạng, kể về câu chuyện kiểm sát viên trẻ tuổi An Ni của Viện kiểm sát Giang Thành (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), được kiểm sát trưởng giao cho nhiệm vụ tham gia điều tra ban đầu về vụ án sinh viên đại học mất tích.

Liệu rằng Địch Lệ Nhiệt Ba có chuyển mình với dự án này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *